VÌ SAO SAMLAND RIVER VIEW ĐẮT HÀNG VÀO THÁNG “CÔ HỒN”

Ông Nguyễn Quốc Hiếu – Giám đốc sàn giao dịch BĐS Samland cho biết từ đầu năm tới nay dự án Samland River View (Quận Bình Thạnh) đã bán được trên 40 căn hộ. Đặc biệt, vào dịp tháng 7 Âm lịch là tháng “cô hồn”, các dự án khác đa số là không có giao dịch nhưng đối với Samland River View thì mọi chuyện lại khác khi số giao dịch đang có chiều hướng gia tăng trong thời điểm này. Ông cho biết sở dĩ Samland River View có sức hút như vậy đối với khách hàng được hình thành từ nhiều yếu tố: Uy tín của chủ đầu tư, Chính sách bán hàng – thanh toán linh hoạt và quan trọng hơn là chất lượng dịch vụ - chăm sóc khách hàng luôn được Công ty đặt lên hàng đầu.
 
Trong đợt mở bán cuối cùng mà Samland đang triển khai, khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là sở hữu ngay căn hộ, 50% còn lại thanh toán trong vòng 18 tháng với  0% lãi suất. Bên cạnh đó, khách hàng còn được hưởng khuyến mãi trộn bộ 3 máy lạnh, máy hút mùi, bếp gas âm, bồn rửa... Ngoài ra, những khách hàng may mắn nhất sẽ được tặng toàn bộ nội thất cho căn hộ của mình.
Ngoài ra, sắp tới vào những dịp như sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, các dịp lễ Tết … công ty cũng sẽ dành những món quà tặng, chương trình chúc mừng thú vị cho các khách hàng thân thiết. Mọi yêu cầu của khách hàng trong khi sử dụng các dịch vụ sẽ được giải quyết trong vòng 24 giờ thông qua đường dây nóng, email hoặc tiếp xúc trực tiếp với nhân viên công ty.

Trong khi thị trường bất động sản đang có sự cạnh tranh mạnh mẽ, chủ trương của Ba lãnh đạo công ty CP Địa Ốc Sacom là nhằm mang đến cho khách hàng những chương trình chăm sóc chuyên nghiệp nhất trong lĩnh vực bất động sản.
 
Liên hệ HOTLINE 24/24: 0916 802 812

Bài Viết khác

Nghỉ tết Nguyên Đán 2022

Nghỉ tết Nguyên Đán 2022

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch 2022

Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch 2022

THÔNG BÁO GỬI CƯ DÂN SAMSORA RIVERSIDE

Chủ đầu tư Samland có thông báo chính thức đến quý cư dân tại dự án Samsora Riverside liên quan đến công tác bảo hành,...

SAMLAND CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG COVID-19

Thời gian gần đây, dịch bệnh Covid-19 ở một số tỉnh, thành khác diễn biến phức tạp, khó lường, gây ra những thiệt...

CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH COVID 19

ĐỒNG HÀNH CÙNG CBNV SAMLAND VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH